Vincity Đại Mỗ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Với giá bán hấp dẫn Vincity Đại Mỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cặp vợ chồng trẻ

- Thành phố Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người trẻ tuổi lựa chọn làm nơi định cư làm việc và phát triển xây dựng tương lai sau này, bởi sự năng động và có nhiều cơ hội rộng mở nơi đô thị sầm uất bậc nhất ngày nay. Tuy nhiên, chính điều đó cũng gây nên sức ép không nhỏ trong việc tìm mua nhà ở, hay tìm mua căn hộ chung cư cho các cặp vợ chồng trẻ. Cũng bởi vì giá đất tại thủ đô Hà Nội ngày càng tăng cao, vượt quá khả năng chi trả của nhiều người. Còn việc đi thuê nhà lại có muôn vàn bất tiện và khó khắn khi mà bạn đã lập gia đình. Trong tình thế đó dự án Vincity Đại Mỗ có lẽ chính là câu trả lời và là giải pháp tốt nhất cho các gia đình trẻ này.

 

vincity đại mỗ

 

- Khi mà diện tích đất ở thủ đô đang ngày càng bị thu hẹp lại, thì việc mua nhà để an cư – lạc nghiệp càng trở nên xa vời hơn với nhiều người, đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình. Nắm bắt được nhu cầu của phần đông dân cư cũng như xu hướng phát triển trong tương lai tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời chuỗi dự án chung cư giá rẻ tầm trung mang thương hiệu Vincity với mục đích phục vụ và giải quyết vấn đề nhu cầu về nhà ở của các gia đình bình dân. Một trong những dự án nổi bật của chuỗi dự án Vincity tại Hà Nội mà chủ đầu tư Vingroup triển khai đầu tiên đó chính là Vincity Đại Mỗ. Ngoài việc mua được một căn hộ với giá bán bình dân hấp dẫn từ Vincity Đại Mỗ bạn còn được thừa hưởng rất nhiều những quyền lợi cũng như tiện ích khi sống tại đây.

 

không gian vincity đại mỗ

 

- Những cặp vợ chồng trẻ sau khi cưới thường chưa tích lũy được nhiều vốn nên thường phải đi thuê nhà, nhưng điều đó sẽ thật bất tiện khi gia đình sẽ chào đón một thành viên mới. Đó là lý do những căn hộ chung cư tại Vincity Đại Mỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ như vậy. Chung cư Vincity Đại Mỗ có tất cả những điều kiện tốt nhất dành cho tương lai phát triển của các gia đình sinh sống tại đây, đặc biệt là dành cho các em nhỏ.

- Một cuộc sống năng động với rất nhiều những tiện ích là điều mà sẽ làm cho các gia đình trẻ cảm thấy thích thú và bị lôi cuốn khi đến với chung cư Vincity Đại Mỗ. Những bà nội trợ của mỗi gia đình có thể đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích - Vinmark. Các bé có thể đi học tại các trường học quốc tế có điều kiện học tập tốt nhất tại trường học Vinschool. Người già có thể đến khám bệnh tại các phòng khám tiêu chuẩn 5 sao - Vinmec. Các đấng mày râu có thể thỏa sức chơi thể thao với các dụng cụ và phòng tập tiêu chuẩn. Điều đặc biệt hơn là tất cả đều ở ngay trong khuôn viên của Vincity Đại Mỗ, chính vì vậy, bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian bỏ ra để làm những việc đó.

tiện ích vincity đại mỗ

- Mặt khác với giá bán không thể hấp dẫn hơn khi chỉ từ 700tr/căn hộ bạn đã sở hữu cho mình được một ngôi nhà mơ ước với giá trị hấp dẫn. Dự án Vincity Đại Mỗ - Nơi gia đình bạn an cư  - nơi bình yên của cuộc sống.

 

 

 

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com