VẺ ĐẸP CUỘC SỐNG THỂ HIỆN TRỌN VẸN TẠI FLORENCE MỸ ĐÌNH

FLORENCE - CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC

- Đối với chúng ta vẻ đẹp của cuộc sống chính là môi trường xung quang chúng ta, nơi ở với môi trường sống tốt tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống đích thực. Chung cư Florence Mỹ Đình là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo cho các cư dân đô thị hiện đại, những người thích một lối sống tích hợp của công việc, gia đình và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

 

- Tại dự án Florence Mỹ Đình bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của trang nhã, phong cách sống phong phú về văn hóa và nét tinh tế của một công trình kiến trúc chung cư hiện đại với truyền thống của người Việt nam, ánh sáng và gió tràn đầy đến từng căn hộ.

- Chung cư Florence Mỹ Đình là một trong những dự án khu vực phía Tây Hà Nội với trục đường chính Trần Hữu Dục và Đình Thôn, với các căn hộ được bàn giao căn hộ với gói nội thất hoàn thiện cao cấp, đầy đủ với các vật liệu hoàn thiện có thương hiệu uy tín như: Hệ thống điều hòa Daikin cho toàn bộ phòng khách và phòng ngủ, bình nóng lạnh Ariston và quạt thông gió cho các phòng tắm, thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Jotun, thiết bị điện Lioa, tủ bếp, bếp từ hoặc bếp hồng ngoại….

- Với ý tưởng chủ đạo là thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở cùng lối bài trí khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa đủ nhưng không hề gò bó mà rất thông thoáng và có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, góp phần giảm thiểu quá trình sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa.

- Các căn hộ tại dự án chung cư Florence Mỹ Đình được các kiến trúc sư – nhà thiết kế đưa ra những tính toán tỷ mỉ trong từng chỉ tiết dù là nhỏ nhất, có được nhiều mặt thoáng, logia và ban công giúp lấy được không khí trong lành, mát mẻ từ bên ngoài, đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng.

- Bạn nghĩ sao nếu được sống trong những căn hộ hiện đại, view đẹp, bầu không khí trong lành, đường giao thông thuận tiện và hơn hết chính là việc được phục vụ tận tình tại chỗ tất cả những nhu cầu chính đáng trong sinh hoạt hàng ngày? Điều đó hoàn hoàn không hề xa lạ mà có ngay tại Dự án Florence. Hãy đến với FLORENCE Mỹ Đình để an cư và khám phá những điểm tuyệt vời tại dự án này nhé.

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com