Tin tức dự án chung cư Estella Heights - An Phú - Quận 2

Estella Heights - Căn hộ mơ ước cho mọi gia đình - đẳng cấp sống 5 sao

Estella Heights là Công trình căn hộ do Keppel Land và doanh nghiệp CP bất động sản Tiến Phước làm cho chủ đầu tư khiến chủ đầu tư. Dự án nằm dọc theo xa lộ Hà Nội, tại phường An Phú, thị xã 2, Tp.HCM.

Quy mô Công trình

Khu căn hộ Estella Heights mang diện tích hai,54 ha, gồm 4 tòa tháp cao từ 33-34 tầng với 872 căn hộ. công đoạn 1 Dự án Estella Heights bao gồm 496 tại 2 tòa tháp cao 33 tầng được ra mắt vào tháng hai năm 2015, theo chủ đầu cơ 496 căn hộ giai đoạn một đã bán hết.Giai đoạn hai bao gồm 376 căn hộ phiên bản đặc trưng sở hữu diện tích từ 60 đến 314m2, có trong khoảng một đến bốn phòng ngủ và cả các căn vi la trên ko, mang diện tích nao núng trong khoảng 59 đến 300m2. Được biết, những căn hộ này có giá nhàng nhàng khoảng 45 triệu đồng/m2.

Căn hộ Estella Heights một sản phẩm mới tăng trưởng trên nền móng khu căn hộ sang trọng Estella mang các tiện thể ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra 1 cộng đồng văn minh và sang trọng – cùng đồng Estella.

căn hộ estella heights

thông tin CẲN HỘ ESTELLA HEIGHTS

Căn hộ Estella Heights thị xã 2 có nhân tiện ích nổi trội được xây dựng và thiết kế bởi nhiều doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất Đông Nam Á.

Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Keppel Land (Singapore) + Tiến Phước

Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình

đơn vị thiết kế: Ong & Ong (Singapore)

Vị trí: Khu thị trấn 3, Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q2, TP.HCM

Tổng diện tích: 2,54 ha

Quy mô Dự án gồm: 4 tòa tháp cao 33 – 34 tầng

Tháp một và Tháp hai cao 33 tầng với 496 căn

Tháp 3 và Tháp 4 cao 34 tầng với 376 căn

Diện tích căn hộ: từ 59 – 180 m2 (từ 1PN – 4PN)

Penhouse: 300 – 350 m2

vị trí đẹp

Chỉ cách trọng tâm thị thành 15 phút tài xế qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, trong khoảng Estella Heights bạn có thể tiếp cận mọi địa điểm trong đô thị Hồ Chí Minh một phương pháp dễ dàng. sở hữu vị trí "vàng" ngay tại trung tâm quận 2, Estella Heights chỉ cách nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm gần phổ biến trường quốc tế mang tăm tiếng và những trọng tâm tìm sắm, giải trí đã và sẽ khai trương chỉ cần khoảng tới.

15 phút lái xe vào trọng tâm tỉnh thành.

5 phút tài xế tới những trường quốc tế uy tín: AIS, ISHCMC, BIS.

2-5 phút đi bộ tới Parkson An Phú, Lotte Cinema, siêu thị Metro.

tiện thể ÍCH NỘI KHU ESTELLA HEIGHT

Luôn chú trọng tới sức khỏe vàng của cư dân, Estella Heights luôn tạo ra sự dị biệt trong phong cách kiểu dáng và xây dựng. đặc biệt, luôn cẩn thận chu đáo tới từng một thể ích để đảm bảo cư dân Estella luôn cảm thấy chấp nhận khi được sống trong một môi trường xanh, chan hòa mang thiên nhiên nhưng ko kém phần nhân tiện nghi, đương đại

với hơn 40 nhân tiện ích Căn hộ Estella Heights quận hai xứng đáng là nơi bạn hằng mong ước về một cuộc sống tuyệt vời: Hồ bơi tràn, Hồ bơi Lười, Hồ Jacuzzi, Sky Garden, Sân tennis,…

Estella Heightslà căn hộ được ngoài mặt khôn xiết tinh tế cao cấp mang diện tích phù hợp lối sống một thể nghi, tiên tiến và độc đáo tận dụng tối đa ánh sáng tự dưng có ban công kiếng sang trọng, rộng có tầm nhìn ko dừng và khôn xiết thông thoáng.

sở hữu bề ngoài các mặt bằng căn hộ được bao vòng vèo những luôn tiện ích mà điểm nhấn là các khu hồ bơi tuyệt đẹp càng khiến Công trình thêm lãng mạn, nghỉ dưỡng cao cấp và xứng tầm đẳng cấp.

- Chung cư AN BÌNH CITY

- WEBSITE DỰ ÁN AN BÌNH CITY: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com