Tiến độ dự án AN BÌNH CITY cập nhật ngày 05 - 3 - 2017

Tiến độ thi công của chung cư AN BÌNH CITY cập nhật mới nhất

Chung cư An Bình City - Phạm Văn Đồngnằm trong quân thể khu đô thị thành phố Giao Lưu. Đây là khu đô thị xanh với qui mô 95ha với đầy đủ khuôn viên cây xanh, hệ thống hồ điều hòa, công viên vui chơi... An Bình City - Bản giao hưởng cuộc sống. Không chỉ để an cư - An Bình City là nơi gia đình bạn tận hưởng chất lượng tiện ích cuộc sống đẳng cấp.

Chung cư An Bình City nằm trong quân thể khu đô thị thành phố Giao Lưu. Đây là khu đô thị xanh với qui mô 95ha với đầy đủ khuôn viên cây xanh, hệ thống hồ điều hòa, công viên vui chơi... An Bình City - Bản giao hưởng cuộc sống. Không chỉ để an cư - An Bình City là nơi gia đình bạn tận hưởng chất lượng tiện ích cuộc sống đẳng cấp.

Hiện nay chủ đầu tư đang triển khai dự án hết sức khẩn trương - thực hiện xây dựng đồng bộ 8 tòa với tiến độ rất tốt. Quý khách hàng đến tham dự mở bán ngay tại khuôn viên thành phố giao lưu sẽ được xem tận mắt tiến độ dự án.

Dưới đây là những hình ảnh về tiến độ dự án An Bình City mà chúng tôi cập nhật vào ngày 05 tháng 3 năm 2017.

 

Chung cư an bình city

Hình ảnh thực tế công trường dự án AN BÌNH CITY - Phạm Văn Đồng

 

Chung cư an bình city

Tiến độ tòa A5 - A6 chung cư AN BÌNH CITY

Chung cư an bình city

Tiến độ tòa A7 - chung cư AN BÌNH CITY

Chung cư an bình city

Tiến độ tòa A7 - A8 chung cư AN BÌNH CITY

Chung cư An Bình City được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với không gian xanh và cảnh quan thiên nhiên sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cùng những trải nghiệm thú vị cho Bạn và gia đình trong tương lai.

Website chính thức dự án: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com