Sức hấp dẫn của An Bình City bên hồ điều hòa 15ha

AN BÌNH CITY - Hạnh Phúc Trọn Vẹn

Theo thống kê của Trung tâm Nghiên cứu môi trường và cộng đồng thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, từ năm 1995 đến 2016, tổng diện tích mặt hồ tại Hà Nội giảm từ 2.100ha xuống còn 1.165ha. Số lượng hồ giảm từ 122 hồ năm 2010 xuống còn 112 hồ năm 2015, tương đương với diện tích 72.540m2.

Chung cư an bình city

Quá trình đô thị hóa đã và đang đe dọa cướp đi của người dân thủ đô không gian sống trong lành vốn có, diện tích mặt hồ cũng như mảng xanh ven hồ ngày càng giảm, do đó bất động sản ven hồ ngày càng đắt khách, đặc biệt là ở những hồ lớn.

Sống ở gần hồ, cư dân sẽ được thụ hưởng môi trường sống chất lượng, không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn, bụi bẩn… giúp làm tăng độ ẩm không khí, giảm bức xạ mặt trời, tăng cường lưu thông không khí. Do đó, sở hữu một căn hộ ven hồ, chủ nhân sẽ được trải nghiệm cuộc sống cân bằng, trong lành và bền vững.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nơi an cư trọn vẹn, không chỉ thỏa mãn nhu cầu để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống với không gian và chất lượng môi trường sống vượt trội. “Trái tim” của An Bình City chính là hồ điều hòa rộng 15ha, giúp điều hòa không khí và là địa điểm lý tưởng để cư dân thư giãn, tản bộ và nghỉ ngơi.

 

Chung cư an bình city

Tại An Bình City cư dân không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành từ hồ thổi vào, trải nghiệm không gian sống thoáng đãng với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: khu quảng trường, đại lộ La Mã, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, trung tâm mua sắm… tất cả đều đang hoàn thiện, hứa hẹn mang tới cuộc sống chất lượng, đa tiện ích cho các cư dân.

Không chỉ hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích đồng bộ với hệ thống đường nội khu, cây xanh, hồ điều hòa bên ngoài dự án… Các căn hộ An Bình City được thiết kế thông minh, có diện tích từ 74.3 đến 114.5 m2, với 2 – 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách sang trọng có tầm nhìn rộng thoáng nhìn ra hồ điều hòa, khu quảng trường đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm cúng về mùa đông. Do đó, tất cả các căn hộ An Bình City đều rất hot mỗi đợt ra hàng.

Website chính thức dự án: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com