Sự kiện khai trương Vincom Plaza tại An Bình City

Trung tâm thương mại Vincom Plaza chính thức khai trương tại AN BÌNH CITY - thành phố Giao Lưu

- Sau khoảng thời gian xây dựng vào tầm 4 tháng thi công, tiến độ dự án An Bình City đang vượt tiến độ thi công. Toàn bộ dự án được thi công đồng bộ 8 tòa. Tòa xây dựng nhanh nhất đã lên đến tầng 14. Sau 3 tháng mở bán, dự án đã bán được khoảng 700 căn hộ. Một hiệu suất quá khủng khiếp.

An Bình City hội tụ đầy đủ mọi yếu tố tuyệt vời nhất cho một khu đô thị vừa là nơi an cư, vừa là nơi tận hưởng cuộc sống. An Bình City như là nơi quê hương thứ 2 của quý cư dân để tìm về với sự yên bình.

Ngày 24/12 vừa qua dự án với lễ mở bán ngay tại dự án với nhiều tranh ảnh thông tin mới hấp dẫn về dự án. Cùng với đó là tập đoàn Vingroup khai trương hệ thống siêu thị Vincom Plaza ngay tại chung cư Green Star – khu đô thị Thành Phố Giao Lưu. Điều này càng làm lên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho An Bình City.

Lễ mở bán dự án an bình city tại dự án

Lễ mở bán dự án AN BÌNH CITY ngay tại dự án ngày 24/12/2016 với nhiều tranh ảnh thông tin quý về dự án AN BÌNH CITY - Thành Phố Giao Lưu

Với thương hiệu nổi tiếng của mình Vincom Plaza đem đến cho quý khu vực mua sắm rộng rãi và đa dạng các gian hàng sản phẩm nổi tiếng từ các thương hiệu và từ các nước trên thế giới.

Vincom plaza tại an bình city

Lễ khai trương trung tâm thương mại Vincom Plaza - tại chung cư Green Star ngay bên cạnh An Bình City và cùng nằm trong quần thể thành phố Giao Lưu

Người tham dự mở bán an bình city

Rất đông khách hàng tới tham dự lễ mở bán An Bình City và lễ khai trương trung tâm thương mại VINCOM PLAZA

Không khí nhộn nhịp tại dự án An Bình City - Thành Phố Giao Lưu

 

PHÒNG DỰ ÁN AN BÌNH CITY

HOTLINE: 0936.056.298 - 0973.922.181

Chung cư an bình city

 

 

Danh mục thông tin dự án (Click để xem):

Tổng quan dự án An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Tiện ích dự án An Bình City

Tiến độ thi công dự án

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com