Phong Thủy là gì? Tại sao phong thủy lại quan trọng

Phong Thủy là gì?

Phong thủy nguyên là 1 kỹ thuật của người Trung Hoa, với từ khoảng 4000 năm trước. Là thuyết lí chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người.
Phong thủy Thuở họ còn sống dọc hai bên lưu vực sông Hoàng Hà, việc mùa màng, no đói của họ phụ thuộc vào chuyện mưa gió của trời đất, họ đã nghiên cứu nó để cho vụ mùa tốt và đã sinh ra khoa Phong thủy.
- Phong mang tức thị "gió", là hiện tượng không khí đi lại.
- Thủy mang tức là "nước", là cái nước, tượng trưng cho địa thế.
Phong Thuỷ với vai trò rất to lớn, nhưnn nó chỉ tương trợ và sở hữu tác dụng cải biến chứ không thể làm đổi thay hoàn toàn mệnh vận...


các tri thức Phong Thủy cốt yếu đem lại cho chúng ta thời cơ được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và phong lưu vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là gìn giữ và duy trì 1 cuộc sống hài hoà có môi trường quanh đó ta.
- Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn kỹ thuật thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.
- Người ứng dụng phải mang kiến thức tổng hợp, biết xem xét bỗng nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để tăng trưởng rẻ đẹp. Đích rốt cục của Phong Thuỷ phải là Thiên – Nhân – Địa hợp nhất, con người đạt đến mẫu đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hoà hợp với những quy luật đó. trong khoảng trước đến nay các quy luật của bỗng dưng, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại, chỉ mang con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào nó nên vô tình đã phạm phải những điều gây tai hoạ cho chính bản thân con người.
- bên cạnh đó còn hài hòa sở hữu các cách cải biến vận mệnh khác :
khiến cho việc thiện : mang câu “một việc thiện giải trăm việc ác”. Theo quan niệm của Đạo Phật, tích đức hành thiện sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước, tạo nên các nghiệp thiện và nếu khiến rộng rãi sở hữu thể báo ứng ngay hiện tại góp phần cải thiện vận mệnh. các việc thiện có tất cả như giúp người khó khăn, chữa bệnh, khiến cho các con phố xá cầu cống, ủng hộ thiên tai, hiến máu nhân đạo,…Thực tế cho thấy hạnh phúc lớn lao của con người chỉ đạt được khi mà hạnh phúc đó được chia sẽ có những thành viên khác trong cùng đồng.
- Đổi tính danh : danh tính với vai trò rất quan yếu bởi chậm tiến độ là yếu tố thường xuyên ảnh hưởng đến bản mệnh. loại tên gọi mỗi ngày sẽ có tác dụng to lớn tới quá trình cải tạo vận mệnh.Vì vậy khoa tính danh học đã tăng trưởng, sử dụng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu Hành gì phải sử dụng môn Bát Tự để xem xét, sau ngừng thi côngĐây đặt lại tên để bổ cứu.
- trang phục và thiết bị đi kèm : Trên cơ sở vật chất coi xét bản mệnh thiếu chiếc ngũ hành gì sở hữu thể dùng dòng màu sắc áo quần, trang phục, xe cộ,… để có Ngũ Hành thích hợp bổ trợ cho chỗ thiếu của mệnh. thí dụ, mệnh thiếu hành Hoả sở hữu thể tiêu dùng áo xống phổ thông màu hồng, đỏ, xe cũng nên dùng màu đỏ sẽ bổ cứu cho mệnh phải chăng hơn. các phương tiện thiết bị đi kèm cũng nên tiêu dùng Ngũ Hành thích hợp, như mệnh cần hành Kim nên dùng phổ biến đồ trang sức kim khí, vàng bạc. Mệnh cần hành Thổ nên sử dụng nhiều dòng đá quý, ngọc.

 
 
- Dự án an bình 

Website dự án AN BÌNH CITY: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com