NGÔI NHÀ XANH AN BÌNH CITY NƠI KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

AN BÌNH CITY - CHUẨN BỊ NHẬN NHÀ

Dự án chung cư An Bình City nằm tại lô đất Thành phố giao lưu, Mễ Trì. Đây cũng là trung tâm của Phạm Văn Đồng, nơi đang có sự vươn mình mạnh mẽ. Phạm Văn Đồng trước đây là khu vực canh tác nông nghiệp với diện tích chủ yếu là ruộng đồng. Tuy nhiên là trong khoảng mấy chục năm trở lại đây, khu vực này đã có sự thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt với quy hoạch của Thành phố Hà Nội. Khu Phạm Văn Đồng sẽ trở thành trung tâm hành chính của thủ đô trong những năm tới. Chính vì thế, khu vực trong khoảng 10 năm qua liên tục được đầu tư rất mạnh mẽ để nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng.

 

Hiện nay, Phạm Văn Đồng trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội, còn gần với  bệnh viện, công viên và nhiều trường học: bao gồm cả tiểu họctrung học và đại học. vị trí gần với các khu mua sắm : siêu thị metro, siêu thị HC,…Đây là vị trí kết nối hoàn hảo tới những khu kinh tế, văn hóa, xã hội sầm uất bậc nhất Hà Nội. Là dự án cao cấp của tập đoàn Geleximco được thiết kế trên ý tưởng là thành phố giao lưu xanh giữa Hà Nội tấp nập đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và thân thiện với môi trường.

An Bình City bao gồm 8 tòa nhà: A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 cao từ 28 – 35 tầng với tổng số 2732 căn hộ. Đa dạng về diện tích căn hộ từ 72.87m2, 72.39m2, 88.82m2, 88.84m2, 89.03m2 và 112.7m2. Chia thành loại căn hộ có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ penthouse. Tất cả đều được bảo đảm thiết kế hợp lý, khoa học, phù hợp với phong thủy, nội thất hoàn thiện việc thiết kế mỗi căn đều có 2 ban công đem đến phút giây thư giãn cho cả gia đình, tận hưởng cuộc sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối ưu hóa không gian nhằm mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống trong lành chuẩn mực.được xây dựng như một tổ hợp tiện ích khép kín, chia thành nhiều hạng mục, hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống tiện lợi. Đó là:tuyến phố thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, vườn treo, … tất cả đều hướng vào mục đích mang đến cho dân cư một cuộc sống dễ dàng,thoải mái, không kém phần sôi động

Bãi cỏ xanh tại An Bình City thư giãn lý tưởng 

Hiện nay các tòa tại An Bình City đã bắt đầu chuẩn bị sáng đèn bởi các cư dân của hai tòa A1 và A8 được chủ đầu tư bàn giao nhà trong tháng 5 này. Mọi thủ tục được hoàn thiện nhanh nhất với mong muốn đem đến cuộc sống ổn định cho cư dân An Bình. Tháng 5 này số căn hộ tại hai tòa A1 và A8 đã được bàn giao ít nhất là vài trăm căn hộ cho tân cư dân nhận nhà. Các tòa còn lại cũng đang được đẩy nhanh về quá trình xây dựng để bàn giao nhà theo đúng dự kiến cho quý khách hàng. Một dự án lớn như An Bình City đã thu hút rất lớn sự đầu tư cũng như tìm hiểu thị yếu mua nhà chất lượng hàng đầu. Hội tụ được mọi yếu tố  đẳng cấp nhất từ không gian sống nội khu, ngoại khu, môi trường sống thiên nhiên sinh thái, căn hộ được thiết kế hiện đại tiện nghi nhằm thỏa mãn nhu cầu sống của mọi chủ nhân căn hộ.

 

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com