GIẢM NÓNG THÔNG MINH TẠI DỰ ÁN AN BÌNH CITY

An Bình City - Cuộc sống hạnh phúc

- Với những khu vực có nền khí hậu nhiệt đới, vấn đề thoáng khí và chống nóng luôn làm đau đầu các kiến trúc sư, nhà thầu chung cư cao cấp. Tuy nhiên, ghi dấu ấn xanh tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, An Bình City dẫn đầu xu hướng nhà ở trong công viên vơi không gian thoáng đãng và ban công tựa như một khu vườn rau sạch cho cả gia đình.

Chung cư an bình city

 

GIẢM NÓNG BẰNG PHƯƠNG ÁN THIÊN NHIÊN TẠI AN BÌNH CITY

- Có lẽ điểm khác biệt khiến khách hàng dồn sự quan tâm đến chính là cách giảm nóng vô cùng hiệu quả tại căn hộ An Bình City. Tại dự án, phương án giảm nóng hiệu quả tại những căn hộ hướng chính Tây hay Tây Bắc lại xuất phát từ thiên nhiên. Căn hộ An bình city nào cũng sở hữu ban công rộng rãi để gia chủ có thể tạo một vườn rau sạch 4 mùa quanh năm có thể cung ứng cho cả gia đình.

 

Chung cư an bình city

- Bên cạnh đó, nhằm tạo nên sắc xanh hơn nữa, các kiến trúc sư đã sáng tạo thêm tường xanh trồng hoa tại mỗi căn hộ tạo nên một dải đồng nhất xuyên suốt tòa tháp chung cư. Theo như khoa học đã chứng minh, những căn hộ chung cư có thảm thực vật như vậy sẽ giảm độ nóng cũng như tác hại của ánh sáng mặt trời khá hiệu quả. Tán lá ban ngày sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời để quang hợp và sản sinh ra O-xi tựa như luồng sinh khí vào trong nhà. Một chi tiết rất nhỏ nữa, khi tưới nước cho cây xanh, lượng nước cũng phần nào hấp thụ nhiệt tường tạo sự xanh mát cho căn phòng.

Chung cư an bình city

- Thấu hiểu mối quan tâm và mong muốn vun vén tổ ấm của những bà mẹ, phụ nữ hiện đại, dự án An bình city mang tới sự sáng tạo tại những ban công xanh đầy đủ gia vị cho món ăn – gia vị trong cuộc sống.

- Ngoài ra cảnh quan khuôn viên dự án được nằm bao gọn trong khuôn viên xanh của thành phố Giao Lưu với hồ điều hòa quy hoạc lên tới 20a và đã đi vào sử dụng từ lâu mang lại một cuộc sống trong lành mát mẻ cho quý khách.

Website chính thức dự án: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com