Giá trị lợi nhuận vượt bậc khi đầu tư tại Lakeside Palace Đà Nẵng

Lakeside Palace - Cung điện sống bên Hồ

- Mặc dù shophouse thương mại là phân khúc khá kén khách, thế nhưng từ năm 2016 trở lại đây, lượng giao dịch lại rất ấn tượng. Nhu cầu về một không gian tích hợp để ở và kinh doanh ngày càng tăng cao trong khi đó giỏ sản phẩm lại hạn chế và chỉ được tung ra nhỏ giọt trên thị trường nên dù không quảng cáo rầm rộ nhưng dòng shophouse thương mại vẫn luôn thu hút và nhận sự săn đón từ khách hàng.

lakeside palace

 

- Ngoài đặc tính kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê lại, Lakeside Palace Đà Nẵng còn sở hữu giá trị sinh lời vượt trội từ việc đòn bẩy về du lịch tại thành phố đáng sống nhất. Với việc đăng cai nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế như Hội nghị du lịch Golf, Hội nghị cấp cao APEC trong năm 2017, ngành du lịch Đà Nẵng tiếp tục đặt mục tiêu duy trì mức tăng trưởng dẫn đầu của mình. Đó là một nền tảng để thị trường bất động sản Đà Nẵng bứt phá cũng như là lý do để nhà đầu tư và khách hàn không chút chần chừ, dốc hầu bao trong cuộc săn tìm những khu nhà phố thương mại cao cấp, đón đầu việc kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

 

- Đặc biệt, shophouse Lakeside Palace là mô hình nhà phố đầu tiên triển khai hệ thống thông minh toàn diện với việc điều khiển hệ thống kinh doanh, nhà ở qua thiết bị thông minh (smatphone, ipad…). Với tính năng tích hợp này, chỉ cần một thao tác, gia chủ không cần phải có mặt tại căn nhà cũng có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động kinh doanh. Đây là tính năng đầu tiên được áp dụng tại shophouse Lakeside mà chưa có mô hình nhà phố nào trên thị trường thực hiện.

- Chưa kể đến đó là, Shophouse Lakeside Palace mở ra cơ hội đầu tư “có một không hai” khi khách hàng vừa mua nhà để an cư, vừa kinh doanh cho thuê lại được hưởng chính sách lợi nhuận vượt trội từ đơn vị phát triển dự án. Theo đó, khách hàng sở hữu 10 căn shophouse đầu tiên sẽ không chỉ sở hữu nhà mà còn hưởng lợi nhuận 5% trong vòng 3 năm thông qua việc Đất Xanh Miền Trung cam kết thuê lại để khai thác kinh doanh.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY:

- Chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ.
- Chương trình khuyến mãi cho những khách hàng đăng ký mua đầu tiên.
- Tặng thiết kế nhà.
- Hỗ trợ giấy phép xây dựng.
- Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất tốt nhất, hỗ trợ vay lên đến 60% giá trị lô đất(thủ tục nhanh gọn).

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

- Nhận đặt chỗ ưu tiên 30 triệu/lô. Đến ngày mở bán sẽ chuyển số tiền đã đặt chỗ sang đặt cọc nếu khách hàng đồng ý giao dịch, nếu không đồng ý giao dịch sẽ được hoàn tiền 100%.

- Sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc sẽ thanh toán đợt 2: có 2 phương thức thanh toán.
+ Phương thức 1: Thanh toán 50% ( không được giảm giá).
+ Phương thức 2: Thanh toán 90% (sẽ được chiết khấu thêm 3% trên giá bán).
- Thanh toán 100% khi có thông báo công chứng.

Hội tụ rất nhiều các đặc điểm vượt trội của shophouse thông minh mang thương hiệu Đất Xanh Miền Trung - Lakeside Palace rất xứng đáng với sự kỳ vọng của nhiều khách hàng.

 

 

 

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com