Exim Pearl Tower - Căn hộ giá bán hấp dẫn

Exim Pearl Tower -Mở bán đợt 1
Exim Pearl Tower nằm trên phố Lê Văn Lương (gần ngã tư trục đường Nguyễn Văn Linh, cạnh Nguyễn Hữu Thọ - huyện Nhà Bè. Công trình cách thức khu thị thành Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút chuyển di, thuận tiện kết nối tới các địa điểm khác trong thị thành Hồ Chí Minh.
Khu phức hợp TopLife Tower do đơn vị Cổ phần Bất động sản E Xim (Eximland) làm chủ đầu cơ. Dự án được động thổ vào ngày 20/3/2016. Đây là Công trình thứ hai liên tiếp được EximLand động thổ trong quý 1 năm 2016. Hiện Dự án đang trong giai đoạn triển khai vun đắp.
Theo thông báo từ chủ đầu cơ các căn hộ tại đây bán sở hữu giá trong khoảng 899 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.
Tên dự án: Exim Pearl Tower
Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Eximland
Quy mô dự án: 5000m2
Vị trí: mặt tiền trục đường Lê Văn Lương , ấp 5, phường Phước Kiển, quận Nhà Bè
Mật độ xây dựng: 40%
Tổng số căn hộ: 323 căn hộ
loại hình đầu tư: nhà sản xuất - thương mại – Officetel
Quy mô dự án: 2 blocks
Vị trí căn hộ Exim – Pearl Tower
Nằm ở các con phố Lê Văn Lương kế UBND huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh.
Exim Pearl Tower nằm ngay mặt tiền trục đường Lê Văn Lương, ngay trước khu dân cư cao cấp Phước Kiển, và được quy hoạch thành “Phú Mỹ Hưng” thứ hai.
Nằm ở khu vực đắc địa, và điểm nối giữa 3 quận là Nhà Bè, quận 1va quận 7; là 1 nút giao thông quan trọng phía Nam Sài Gòn.
một thể ích Dự án
mục tiêu Dự án căn hộ Exim Pearl Tower cũng như tiêu chí chung của chủ đầu cơ EximLand là mang lại “Cuộc Sống Hoàn Hảo”, chính vì thế, EximLand đã đem gần như cách thức tinh hoa, tâm huyết, cũng như các nhà sản xuất nhân thể ích đương đại nhất để phục vụ cư dân Exim Pearl Tower lâu dài một bí quyết tuyệt vời nhất.
Chính ví vậy, mặc dù là chung cư giá trên dưới 1 tỷ nhưng Exim Pearl Tower với đầy đủ những tiện ích của chung cư cao cấp như: Hồ bơi, Cà Phê, Nhà Hàng, Phòng Gym đáp ứng phần lớn nhu cầu của dân cư Exim Pearl Tower.
Giá mở bán
Exim Pearl Tower dự định sẽ mở bán vào quý hai năm 2016 sở hữu giá dự kiến trên dưới một tỷ đồng cho 1 căn hộ hoàn thiện. Căn hộ Exim Pearl sẽ là căn hộ có giá cả phù hợp, tiện ích đồng bộ đáp ứng nhu cầu sống tiên tiến của dân cư trẻ.
tiện thể ích căn hộ Exim – Pearl Tower
Tuy tọa lạc ở quận Nhà Bè nhưng exim pearl lại mang những tiện thể ích khôn xiết tuyệt vời. lâu dài, lúc vun đắp xong khu Dự án này hứa hẹn sẽ phát triển thành 1 “viên ngọc” mới trong giới bất động sản Sài Gòn.
Khu đô thị mới hơn cả trong mơ có nhẽ sẽ là tên mà phổ biến người dùng để gọi nó.
Được quy hoạch mang diện tích đất rộng lớn và tầm nhìn view rất đẹp nhìn ra hồ nước rộng to 5ha, đây sẽ trở nên một vùng sông nước hữu tình.
Ngay gần kế là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dân cư của Exim_pearl cũng sẽ được lợi trọn toàn bộ những nhân thể ích của khu tỉnh thành tiên tiến này như:
Sân golf
Hồ bơi
phòng tập thể thao
những công viên xanh
những trung tâm thương mại to
Hệ thống các trường học chất lượng
Hệ thống chợ.
 
 
Website dự án AN BÌNH CITY: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com