Dự án OHARA VILLA – RESORT VEN ĐÔ BẮT ĐẦU “DẬY SÓNG“

Ohara Villa & Resort - đẳng cấp nghỷ dưỡng 5 sao

- Hiện thị trường bất động sản (BĐS) đang đón nhận xu hướng đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng biển, resort ven đô, đặc biệt là các địa điểm ven đô tại các thành phố lớn.

- Càng ngày, nhu cầu nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, dịp lễ càng tăng cao, đa dạng, phong phú.

* Thay đổi xu hướng thị trường BĐS.

- Trước đây, hầu hết xu hướng tìm đến các khu resort hay biệt thự nghỉ dưỡng ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang…Tuy nhiên, gần đây đối với các khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM lại thích tìm đến những địa điểm gần hơn nhằm hạn chế việc đi lại, đông đúc…Bởi vậy, nhiều khách hàng tại TP Hà Nội đã chọn mua các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại các vùng ven đô như Sơn Tây, Ba Vì, Hòa Bình… Hiện nay hòa bình đang triển khai dự án Ohara Villa Resort.

ohara villa

- Với những căn biệt thự diện tích từ 200-1.000 m2 với một không gian thiên nhiên xanh – sạch cùng hệ thống dịch vụ cao cấp và có mức giá từ 2 tỷ đồng trở lên cũng không vượt quá tầm với của nhiều người. Đây chính là lý do khiến sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng không bị rơi vào tình trạng “đóng băng” trong bối cảnh trầm lắng chung của thị trường BĐS hiện nay.

- Theo nhóm chuyên gia BĐS của Tập đoàn Archi – đơn vị chuyên phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cho biết thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở VN nói chung hay Hà Nội nói riêng vẫn đang là một thị trường non trẻ nhưng giàu tiềm năng. Tuy nhiên, đầu tư vào các dự án khu nghỉ dưỡng ven đô cũng không hẳn là không có khó khăn. Với các DN đi sau thì để đâu tư vào phân khúc này phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng.

- Đó cũng chính là vấn đề của một DN bất động sản trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công được phát sóng trên VTV1.

* Đầu tư hay không – hãy lựa chọn một cách thông ming nhất ?

- Theo đó, chương trình đề cập đến câu chuyện của DN kinh doanh đa ngành nghề có quy mô vừa và nhỏ, trong đó BĐS được xem là lĩnh vực chính. Hiện nay, nhận thấy, thị trường BĐS Việt Nam vẫn còn có nhiều tiềm năng, nhu cầu sinh sống của người dân tại khu đô thị đang tăng. Cùng với đó DN lại có khả năng huy động thêm vốn để mở rộng và phát triển thêm các dự án mới. Do đó, CEO của DN có ý định đầu tư vào các khu đất vàng giữa trung tâm của các TP trực thuộc tỉnh, BĐS ven đô, khu nghỉ dưỡng gần các thành phố lớn.

 

ohara villa resort

Cảnh quan thiết kế và kiến trúc Ohara Villa & Resort Hòa Bình

- Tại tỉnh Hòa Bình là hàng loạt các dự án lớn nhỏ với tổng số 13 dự án resort nghỷ dưỡng lớn nhỏ như: Lâm Sơn Resort – Zen Resort – Top Hill, Ohara Villa Resort… Một số các khu vực ven đô cũng đang cực phát triển các dự án nghỷ dưỡng trong đó phải kể đến Ba Vì – Sơn Tây…Xu hướng chuyển sự đầu tư ngày càng gần về thủ đô với thị trường chính là BĐS nghỷ dưỡng ven đô.

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com