Điểm nổi bật của phong thủy tại AN BÌNH CITY

Phong thủy đắc đài sinh lộc vượng khí tại AN BÌNH CITY

- Dự án An Bình City là tổ hợp gồm 8 tòa căn hộ chung cư cao cấp nằm trong quần thể khuôn viên của Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu. Điểm nổi bật nhất của dự án là hồ điều hòa rộng tới 15ha cùng không gian xanh rộng lớn đã hoàn thiện và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho những cư dân tương lai.

=>> Tổng quan Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng
=>> Thiết kế căn hộ AN BÌNH CITY
=>> Chính sách vay vốn ưu đãi tại AN BÌNH CITY
=>> Tiện ích hoàn hảo của Chung cư An Bình City

Quy hoạc tổng thể khu đô thị Thành Phố Giao Lưu

Quy hoạc tổng thể khu đô thị Thành Phố Giao Lưu

- Chung cư An Bình City có vị trí nằm bên cạnh bờ hồ, xung quanh là công viên cây xanh. Tính tổng khuôn viên mặt hồ + hệ thống cây xanh thì diện tích lên tới 20ha Phía trước nhà có hồ nước hoặc đài phun nước. Trong thuật ngữ phong thủy còn gọi là “tụ thủy trước nhà”, tụ thủy thì sẽ có tài, có tài sẽ có phúc, về mặt tâm linh, nước tượng trưng cho sự phúc khí.

- Chung cư An Bình City là tiêu điểm của thành phố Giao Lưu cũng như của chủ đầu tư Geleximco - nơi được thiết kế, xây dựng để tôn lên màu xanh của thiên nhiên. Dự án là tổ hợp dịch vụ tiện nghi và chất lượng từ Trường học và Công viên, cảnh quan cây xanh đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân một cách tốt nhất.

AN BÌNH CITY nằm trong quần thể KĐT Thành Phố Giao Lưu

AN BÌNH CITY nằm trong quần thể KĐT Thành Phố Giao Lưu

- Nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn căn hộ chung cư, nên xét phong thủy theo hướng cửa, hoặc hướng ban công căn hộ. Nhưng có một yếu tố cũng quan trọng không kém là xét phong thủy của thổ đất, của tổng thể dự án chung cư đó.

- Quần thể KĐT Thành Phố Giao Lưu trước kia được chọn để thực hiện dự án hợp tác giữa Việt Nam ta và nước bạn vì thế mới có điểm đến của tên gọi Thành Phố Giao Lưu. Vì thế đây cũng chính là một vị trí vàng về phong thủy – nơi sinh ra vượng khí tài lộc thuận lợi cho cuộc sống của cư dân.

- Đối với các dự án chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ. Tại đây không gian lý tưởng nhất là hồ nước là nơi điều hòa phong thủy, không khí ,làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn cho cư dân. Bên cạnh đó là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư An Bình City nói riêng và các dự án khác nói chung làm nơi sinh sống.

hồ điều hòa an bình city

Hình ảnh chụp thực tế hồ điều hòa tại An Bình City thành phố Giao Lưu

Tiến độ thực tế tại công trường an bình city

Tiến độ AN BÌNH CITY chụp từ phía hồ điều hòa ngày 11/11/2016

- Hồ điều hòa rộng 15ha là một điểm nhấn đặc biệt của dự án chung cư An Bình City nói riêng và khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân dự án. Đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án. Đồng thời giúp điều tiết lượng nước cho khu đô thị thành phố Giao Lưu.

Hãy đến ngay với AN BÌNH CITY – Nơi hạnh phúc ngập tràn.

 

PHÒNG DỰ ÁN AN BÌNH CITY

HOTLINE: 0936.056.298 - 0973.922.181

Chung cư an bình city

 

 

Danh mục thông tin dự án (Click để xem):

Tổng quan dự án An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Tiện ích dự án An Bình City

Tiến độ thi công dự án

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com