Đang có những dự án chung cư gì ở quận Long Biên được mở bán

Khu vực phía Đông Hà Nội trong những năm gần đây đang có sự phát triển cực lớn về hạ tầng đô thị

Khu vực phía Đông Hà Nội trong những năm gần đây đang có sự phát triển cực lớn về hạ tầng đô thị, những ông lớn đang rót mạnh vốn để đầu tư các khu tiện ích, các khu đô thị thu nhỏ và nhà nước cũng đang phát triển các tuyến đường quốc lộ, các cây cầu bắc qua sông Hồng. Hiện từ khu vực phía Đông kết nối vào trung tâm Hà Nội đang có một số cây cầu chính như cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì nhưng sự lưu thông lớn chủ yếu tập trung vào cầu Chương Dương và Thanh Trì. Theo quy hoạch tầm nhìn dài hạn thì đến năm 2050 thì TP. Hà Nội sẽ xây dựng thêm khoảng 14 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Việc xây dựng này sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển đô thị hạ tầng của khu Đông Hà Nội.

Chung cư an bình city

Khu vực Long Biên, Hà Nội là khu vực tập trung rất đông các khu công nghiệp, khu công sở văn phòng. Đây cũng là cửa ngõ để kết nối về các tỉnh như Bắc Giang - Lạng Sơn - Bắc Ninh - Hưng Yên,... bởi vậy nhu cầu căn hộ tại đây chưa bao giờ giảm nhiệt, cứ dự án nào mới ra mắt là khách hàng lại nô nức tìm mua. Hiện tại vào thời điểm quý I/2018, quận Long Biên đang có những dự án được mở bán như sau:

- Dự án Ruby City CT3.

Là dự án có thời gian mở bán gần nhất (tháng 01/2018), Ruby City có vị trí đẹp nằm tại mặt đường Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Điểm nổi trội của dự án là có diện tích căn hộ thiết kế phù hợp với số đông nhu cầu của các hộ gia đình trẻ, căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 69m2 với 2 & 3 phòng ngủ. Như vậy, căn hộ tại Ruby City sẽ có giá bán từ 800 triệu đồng/căn, đây quả thực là giá bán rất hấp dẫn với rất nhiều khách hàng.

Chung cư an bình city

- Dự án One 18 Ngọc Lâm.

One 18 là dự án được mở bán từ thời gian khá lâu (quý I/2017), nằm tại tuyến phố sầm uất Ngọc Lâm có vị trí khá gần với cây cầu Long Biên lịch sử. One 18 thuộc phân khúc cao cấp với hệ thống tiện ích hạ tầng đa dạng, phong phú. One 18 được bán với mức giá từ 25 triệu đồng/m2 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2018.

Các dự án sẽ được cập nhật kỹ càng hơn tại đây: chung cư quận Long Biên.

 

 

 

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com