Đại Lộ LA MÃ - con đường lễ hội tại AN BÌNH CITY

Đại Lộ La Mã - Nơi giao lưu giữa văn hóa phương Đông và phương Tây.

- Dự án AN BÌNH CITY với hệ thống tiện ích 5sao cao cấp. Với nhiều hạng mục và các phân khu tiện ích bên cạnh hồ điều hòa rộng tới 20ha, chung cư AN BÌNH CITY đang cho thấy đây là dự án đáng sống bậc nhất Hà Nội hiện nay.

- Trong số các tiện ích – cảnh quan của dự án thì phải nói đến khu quảng trường – đại lộ La Mã. Được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc của đế chế La Mã (Rome) hùng vĩ và trường tồn, chung cư An Bình City đã kiến tạo nên không gian cảnh quan nội khu ấn tượng bởi Quảng trường La Mã với tượng của 12 vị thần trong thần thoại – mỗi vị là một điều đặc biệt tại và là một điều cuốn hút quý cư dân.

Chung cư an bình city

- Quảng trường – đại lộ La Mã là một công trình kiến trúc tiêu biểu của các đế chế La Mã cổ đại. Nó phản ánh đầy đủ nhất về đời sống văn hóa - tinh thần của người La Mã lúc bấy giờ. Tại AN BÌNH CITY cũng vậy đây là một nét chấm phá nổi bật nằm tại trung tâm của dự án. Đây có thể coi như là nơi gặp gỡ của văn hóa phương Đông và Phương Tây.

- Khi quý khách bước chân vào dự án An Bình City, các cư dân sẽ được chào đón bởi một cổng vòm được tạo nên bởi kiến trúc La Mã kết hợp với hàng cây cổ thụ xanh mát của đại lộ trung tâm, bên cạnh đó là các công viên cây xanh, các khu vườn nhỏ và các quảng trường thuộc các phân khu khác nhau xung quanh dự án.

Vòm cổng đại lộ LA MÃ chung cư AN BÌNH CITY

Vòm cổng tại quảng trường - đại lộ LA MÃ dự án AN BÌNH CITY

- Quảng trường – Đại Lộ La Mã cùng với những hàng cây cổ thụ sẽ là điểm nhấn lớn nổi bật nhất của dự án. Tượng các vị thần và đại lộ La Mã cũng biểu tượng cho những giá trị trường tồn tại AN BÌNH CITY. Hàng cây xanh cổ thụ sẽ tượng trưng có sự viên mãn – sung túc – và an lành cho cư dân.

- Đại Lộ La Mã – hay chính là con đường lễ hội. Mỗi dịp như tết thiếu nhi – hay những ngày lễ tết kỷ niệm. Tại con đường sẽ diễn ra các hoạt động sinh hoạt cộng đồng chung diễu hành múa lân, múa sư tử… hay là nơi để làm con đường hoa đầy màu sắc tạo lên không gian độc đáo mới lạ chỉ có tại AN BÌNH CITY.

Chung cư an bình city

Hình ảnh khuôn viên quảng trường La Mã chung cư AN BÌNH CITY

- Không chỉ thế, chung cư AN BÌNH CITY số 232 Phạm Văn Đồng còn tích hợp một chuỗi tiện ích cao cấp nữa, đáp ứng cư dân mọi lứa tuổi như: bể bơi 4 mùa được xử dụng công nghệ xử lý nước theo tiêu chuẩn quốc tế từ Đức, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa, gym, BBQ, trường mầm non và trường học ngay tại dự án, khu vui chơi riêng dành cho trẻ em,  phố đi bộ, đường tâm linh, câu lạc bộ người cao tuổi, góc chơi cờ phục vụ người lớn tuổi…

Chung cư an bình city

Quảng trường nước trung tâm với đại lộ La Mã chung cư AN BÌNH CITY - nơi diễn ra rất nhiều hoạt động lễ hội cộng đồng cư dân An Bình

- Ngoài ra, dự án AN BÌNH CITY còn có một không gian rộng thoáng đãng dành riêng cho người già và con trẻ ngay tại đại lộ trung tâm và khu vực của mỗi phân khu dự án. Ở các khu vực này cũng có đầy đủ tiện ích hiện đại, cao cấp phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

- Hãy đến với AN BÌNH CITY bạn sẽ được sở hữu ngay một căn với mức giá vo cùng hợp lý chỉ từ 2 tỷ đồng/căn. Điều tuyệt vời mà các bạn nhận được là cả một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên, một cộng đồng cư dân thân thiện – văn minh.

Website dự án: http://chungcuanbinh.com.vn/

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com