Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long có đáng để đầu tư không ?

Dự án nghỷ dưỡng Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long

Dự án căn hộ nghỷ dưỡng đẳng cấp Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long là dự án sắp được khởi công tại mảnh đất màu mỡ Quảng Ninh. Theo các chuyên gia kinh tế, Quảng Ninh là nơi có tốc đô thị hóa cáo nhất ở Việt Nam ta hiện nay, với các điểm quy hoạch có tầm nhìn và có điểm du lịch hấp dẫn.

Quy mô dự án:
Tổng diện tích dự án: 1,733m2.
Mật độ xây dựng: 62%.
Thông số và diện tích căn hộ (thông thủy):
Diện tích căn studio: 31-39m2.
Diện tích căn 1 phòng ngủ: 56m2.
Diện tích căn 2 phòng ngủ: 66m2.
Số lượng phòng khách sạn: 119 căn.
Số lượng căn hộ condotel: 215 căn.

 

Chung cư an bình city

 

 TẠI SAO CONDOTEL EASTIN PHÁT LINH HẠ LONG HẠ LONG LÀ MỘT DỰ ÁN ĐẦU TƯ THÔNG MINH?

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam ngày càng gia tăng, đặc biết phải kể đến bước chuyển mình của thành phố Hạ Long- nổi danh với Vịnh Hạ Long mà ai ai đều biết. Mang trong mình tiềm năng kinh tế lớn, từ những dự án đầu tư có tầm nhìn, quy hoạch giao thông đường phố rộng rãi thoáng đãng, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực lân cận.

Đặc biệt, Hạ Long có địa danh du lịch được thiên nhiên ưu ái ban tặng đã nổi tiếng vang danh khắp thế giới như Vịnh Hạ Long, Trung Tâm Phật Giáo Yên Tử. Di tích Bãi Cọc Bạch Đằng, và  một trong số các địa danh đó được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Thu hút hằng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước tới đây hằng năm, dự kiến  tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Tạo ra mức thu nhập đáng kể không những cho người dân nơi đây, mà còn khích cầu nền kinh tế của đất nước.

Chung cư an bình city

CONDOTEL EASTIN PHÁT LINH HẠ LONG HẠ LONG- VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án  Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long tọa độ  tại bán đảo 3, trọn vẹn trong khuôn viên khu đô thị Hạ Long Marina  – Bãi Cháy. Chỉ cách bờ biển 100m,  ở đây du khách có thể chạm tới mặt nước biển trong xanh mát lành chỉ trong vòng vài bước chân đồng thời thưởng trọn được  ánh nắng mỗi sớm bình minh hay thu trọn những tia nắng yếu ớt buổi chiều hoàng hôn lúc đêm xuống.

Vị trí Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long được được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy. Hơn nữa, chỉ trong vòng bán kính 2km, hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đã đang và sẽ đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương – khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm thương mại Marina, rạp chiếu phim CVG, khu vui chơi Tiny world, chợ đêm Hạ Long…. Dự án Condotel Eastin Hạ Long tỉnh Quảng Ninh hứa hẹn là điểm hấp dẫn lượng lớn du khách cũng như các nhà đầu tư.

Thêm vào đó, những chính sách quan tâm sản phẩm du lịch đặc thù của địa phương, nỗ lực tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch trong nước vươn ra ngoài thế giới. Bằng những cố gắng và hỗ trọ của nhà nước, trong 5 tháng đầu năm ở Hạ Long đa có 4,8 triệu lượt khách đặt chân đến đây- một con số vô cùng ấn tượng.

Như vậy, dự án Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long hứa hẹn sẽ là một cục nam châm lớn đầy tiêm năng cho những nhà đầu tư thông minh. Hãy truy cập Website của chúng tôi để được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dự án – mọi thông tin chính thức cập nhật từ chủ đầu tư tại Website: http://condotel-eastinphatlinh.org/

 

 

 

 

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com