BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG NÚI - CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

VINPEARL ĐÀ LẠT - Đột phá với sự đầu tư tinh tế

Phương thức đầu tư của kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl và biệt thự nghỷ dưỡng núi của Vinpearl giúp nhà đầu tư vừa được hưởng lợi nhuận cao, lại không cần lo lắng tới những biến động bất ổn của thị trường BĐS hiện nay. Đây là ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư này so với những sản phẩm bất động sản nhà ở - chung cư, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống như mọi người vẫn làm.

Chính vì thế đầu tư vào biệt thự nghỷ dưỡng Vinpearl là vô cùng hợp lý với các dự án đã được khẳng định thương hiệu: Vinpearl Hội An, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang,… đấy là một loạt dự án biệt thự biển với đẳng cấp nghỷ dưỡng 5 sao thu hút rất nhiều khách hàng và những nhà đầu tư.

- Một dự án đảm bảo khi giới thiệu ra thị trường, ra mắt khách hàng cũng sẽ vô cùng hấp dẫn và được giới đầu tư quan tâm lớn là dự án Condotel Đà Lạt. Dự án nằm bên Hồ Tuyền Lâm của thành phố Đà Lạt – đây là thành phố của du lịch của nghỷ dưỡng với không khí trong lành nhiệt độ luôn luôn vào khoảng 25C – không khí mát mẻ quanh năm rất tốt cho sức khỏe.

 

* Mệt mỏi và bí bách với các kênh đầu tư truyền thống…

- Hiện nay khi quý khách đầu tư chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ hay vàng là những kênh đầu tư giàu tiềm năng. Song, sẽ không thiếu những đêm thức trắng để nhìn xem chỉ số của các kênh đầu tư biến động như nào để kịp thời có quyết định đúng đắn. Đó là chưa kể tới việc, nhà đầu tư phải nghiên cứu cân nhắc xem nên đầu tư vào chứng khoán nào – công ty nào có giá trị cổ phiếu có thể tăng trưởng và có tiềm năng, nên mua vàng vào thời điểm nào để tối ưu lợi nhuận và tích lũy tài sản tốt nhất?… Đau đầu, mất thời gian… là điều chắc chăn mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn đầu tư vào những sản phẩm đó.

- Tại thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… hiện nay đã có nhiều Nhà đầu tư lớn khai thác tiềm năng du lịch tại đây bằng các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn, đầu tư mạnh vào hệ thống dịch vụ tiện ích để nâng cấp hạ tầng nghỉ dưỡng và cung cấp cho du khách những trải nghiệm chất lượng nhất khi đến Việt Nam.

- Đó là lý do vì sao nói thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang rất ủng họ cho thị trường đầu tư và các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm hiện tại đang là thời điểm đầu, nhà đầu tư vừa được lựa chọn sản phẩm tốt, vừa được sở hữu sản phẩm có tiềm năng tăng giá và quan trọng nhất là kênh đầu tư sinh lời cao – bền vững.

vinpearl đà lạt

- Theo đó, khách hàng sẽ được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng được đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm. Với cam kết này, nhà đầu tư không cần lo lắng những biến động bất ổn của thị trường sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của mình.

- Khi những dự án biệt thự biển đã quá quen thuộc với quý khách hàng thì một bước đột phá của chủ đầu tư Vingroup đó là xây dựng một dự án nghỷ dưỡng trên núi và ngay bên cạnh hồ đẹp nhất khu vực Tây Nguyên và Miền Nam nước ta đó là dự án Vinpearl Đà Lạt.

- Bên cạnh đó, khi trao quyền quản lý và vận hành biệt thự cho Chủ đầu tư, khách hàng đầu tư – chủ nhân các căn biệt thự không cần làm gì cả mà chỉ cần thảnh thơi nhận lời định kỳ. Đó chính là ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư này.

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com