AN BÌNH CITY MANG GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HIẾM CÓ

CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC TẠI DỰ ÁN AN BÌNH CITY

- Mong muốn an cư lạc nghiệp luôn là ước mơ không chỉ của các hộ gia đình trẻ.  Tuy nhiên, khái niệm “an cư” hiện nay không đơn thuần là một nơi để sinh sống về ở mà là một nơi đi về lý tưởng chan hòa thiên nhiên. Nắm bắt nhanh xu hướng đó, chủ đầu tư Thành phố Giao Lưu đã khéo léo dựng xây An Bình City Thành phố Giao Lưu – Phạm Văn Đồng với những giá trị phát triển bền vững hiếm có dự án nào có được.

 

Chung cư an bình city

Mặt bằng phân khu dự án An Bình City

AN BÌNH CITY THÀNH PHỐ GIAO LƯU HƯỚNG TỚI THIÊN NHIÊN XANH

- Tuy dự án chung cư An Bình City Thành phố Giao Lưu không phải là dự án theo mô hình căn hộ xanh đầu tiên tại thủ đô nhưng chủ đầu tư đã làm “tới bến” những giá trị thực một căn hộ chung cư chuẩn xanh cao cấp cần có. Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu trước khi có dự án, ít người biết đó là khoảng diện tích rộng tới 200ha nằm tại phía tây thủ đô thuộc quyền sử dụng của tập đoàn từ trước đó.

- Song hành với việc xây dựng dự án chung cư, khu đô thị cũng được quy hoạch lại, cải thiện và tích hợp thêm nhiều tiện ích. Với thông điệp xuyên suốt: “trao con trọn an lành”, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang đi đúng hướng với việc trồng thêm nhiều cây xanh, giữ gìn khoảng không gian xanh, tiện ích hướng tới trẻ nhỏ…

Chung cư an bình city

- Theo như tính toán, hiện tại dự án An bình city Thành phố Giao Lưu đang sở hữu tỉ lệ phủ xanh đầu người cao nhất cả nước với 45m2 phủ xanh/ người. Trong bối cảnh ô nhiễm đang là vấn nạn khó giải quyết tại các không gian sống trong nội đô, thì tại nơi đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe. Một nơi có thể gìn giữ bảo đảm sức khỏe con trẻ, người già thường được ưa chuộng lựa chọn hơn cả.

Chung cư an bình city

- Hơn nữa, bên trong dự án, tiện ích nội khu được tích hợp rất nhiều khoảng xanh công viên, đường dạo bộ với nhiều loại hoa đua sắc… Ngay khi bước xuống căn hộ An bình city Thành phố Giao Lưu, con trẻ có thể thỏa sức vui đùa với những trò chơi dân gian, khám phá thiên nhiên hay người già thoải mái thư giãn với những bài tập thể dục dưỡng sinh vừa hít hà không khí xanh mướt của cỏ cây.

Chung cư an bình city

 

QUẲNG MỌI GÁNH LO VỀ SỐNG TẠI CĂN HỘ AN BÌNH CITY THÀNH PHỐ GIAO LƯU

- Không chỉ sở hữu không gian xanh bậc nhất cả nước hay các tiện ích hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thơ, chung cư An bình city Phạm Văn Đồng còn được thiết kế bằng những nguyên vật liệu thân thiện môi trường, đảm bảo chất lượng công trình từ nhà thầu uy tín Coteccons. Điểm nhấn ấn tượng của dự án chính là không gian xanh len lỏi vào bên trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều có từ 1 ban công trở lên và được gợi ý có thể trồng rau sạch cho cả gia đình.

Chung cư an bình city

- Ngay bên cạnh khu vườn nhỏ đó là bức tường trồng hoa hay các loại cây gia vị điểm xuyết cho cả tòa tháp dự án. Việc tự cung tự cấp nguồn rau sạch mang đến sự đảm bảo về sức khỏe cho cả gia đình, đồng thời cũng là nơi thư giãn tìm lại sự cân bằng của “người đi xây dựng tổ ấm” chỉ có tại An bình city Thành Phố Giao Lưu.

Website chính thức dự án: http://chungcuanbinh.com.vn/

 

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Ms. Hương
  • Điện thoại: 0936.056.298
  • chungcuanbinhcity@gmail.com