• Trang chủ
  • Video
  • Điều tuyệt vời mà An Bình City mang lại cho quý khách
161 lượt xem

Điều tuyệt vời mà An Bình City mang lại cho quý khách

Chung cư an bình city

An Bình City – Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh !

– Đây là câu sologan nổi tiếng của dự án An Bình City – Nơi gia đình bạn tìm thấy sự bình yên và an lành giữa cuộc sống bon chen mỏi mệt. Dự án tọa lạc tại số 232 – 234 Phạm Văn Đồng ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của thành phố Hà Nội.

Chung cư an bình city

Toàn cảnh chung cư an bình và quần thể thành phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng

– Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về An Bình City, ấy là lúc cuộc sống của bạn trở lên cân bằng hơn. An Bình City – nơi của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên. Chung cư An Bình City là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh tran hòa. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Chung cư an bình city

Ra mắt dự án chung cư xanh AN BÌNH CITY – thành phố Giao Lưu – Phạm Văn Đồng

* AN BÌNH CITY – Nơi cuộc sống bình yên cho quý cư dân.

– Chung cư An Bình City là biểu tượng của thành phố giao lưu, đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Geleximco nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

=>> Dự án AN BÌNH CITY Phạm Văn Đồng thành phố Giao Lưu.

Chung cư an bình city

Phối cảnh chung cư An Bình City – Thành Phố Giao Lưu

– Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học cấp 1,2,3, trường ĐH lớn của Hà NỘI, siêu thị Vincom, bệnh viện… và không gian xanh rộng lớn của công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 15ha…

Chung cư an bình city

Ví trị và liên kết vùng thuận tiện tại chung cư An Bình City

– Điểm nhấn đặc biệt là 2 bể bơi với tiêu chuẩn Olympic phục vụ cho cư dân cả 4 mùa trong năm. Được sử dụng công nghệ sử lý nước phân cực tiên tiến nhất từ Đức.

– Dự án còn có con đường lễ hội – nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm lễ tết cho cư dân. Con đường đó có tên gọi là Đại Lộ La Mã. Với phong cách Châu Âu cổ điển được đặt tượng của 12 vị thần Hy Lạp. Con đường này là điểm nhấn nổi bật giữa quần thể dự án. Ngoài ra dự án có tới 58 tiện ích lớn nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân hàng ngày.

– Đây là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư An Bình city – Một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn.

Chung cư an bình city

Mặt bằng phân khu tiện ích chung cư AN BÌNH CITY

Chung cư an bình city

Tiện ích hoàn hảo tại chung cư AN BÌNH CITY

Chung cư an bình city

Hình ảnh chụp thực tế hệ thống hồ điều hòa đã đi vào sử dụng tại An Bình City

* Giá trị kết nối tương lai.

– Khi những ước mơ ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một cách chủ động.

– Chung cư An Bình city – không chỉ là một giải pháp cho hiện tại mà hơn thế nữa là một nền tảng giúp bạn kết nối tương lai…

Hơn nữa quận Từ Liêm đang được ưu tiên phát triển mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Tây của thủ đô. Rất nhiều hạng mục công trình công cộng cũng như các dự án về công viên hồ điều hòa đang được đầu tư mạnh mẽ tại đây.

Trong tương lai gần An Bình City sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây. Tại dự án sẽ mang lại những chuẩn mực cuộc sống mà các bạn đang tìm kiếm. An Bình City – Nơi quê hương thứ 2 của quý khách.

PHÒNG DỰ ÁN AN BÌNH CITY

HOTLINE: 0936.056.2980973.922.181

Chung cư an bình city

Danh mục thông tin dự án (Click để xem):

Tổng quan dự án An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Tiện ích dự án An Bình City

Tiến độ thi công dự án